Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
vuminhhieu

Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý điều gì ?

Nguyễn Hồng Thy
20 tháng 4 2018 lúc 8:27

- Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Không đun nấu thực phẩm lâu

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

- Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩm

phạm Thanh Vân EQ cao
20 tháng 4 2018 lúc 9:06

- Ko ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Đun nấu thực phẩm đến khi chín

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và vệ sinh hợp lý

- ÁP dụng công thức quy trình chế biến vào bảo quản thực phẩ một cách hợp lý

Tick mk nha!haha

phương quỳnh chi
3 tháng 5 2017 lúc 20:23

không đun nấu lâu

không đun lại nhiều lần

không khuấy nhiều lần


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thu Hà
Xem chi tiết
Đặng Nguyễn Hải Anh
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Hồng Nguyễn
Xem chi tiết
My friends
Xem chi tiết