Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Hồng Nguyễn

Điền từ thích hợp vào chỗ chấm: Trong quá trình chế biến, các sinh tố đều bị mất đi... trong nước

BLACKPINK - Rose
30 tháng 4 2021 lúc 20:12

chắc là khi ở trong nước

Bình luận (0)
Anh Nguyên Pham
30 tháng 4 2021 lúc 20:35

cdevfdfwecfẻ

 

Bình luận (1)
ê ngu mày nhìn gì, bộ ni...
30 tháng 4 2021 lúc 20:50

Trong quá trình chế biến, các sinh tố đều bị mất đi Và TAN trong nước / chắc thế !!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hải Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết