So với trên cạn, tỉ lệ oxi trong nước ít hơn 20 lần – SGK trang 133
So với trên cạn, tỉ lệ oxi trong nước ít hơn 20 lần – SGK trang 133
Vì sao tỉ lệ thành phần khí oxi trong nước ít hơn tỉ lệ thành phần khí Oxi trên cạn .
mình đang cần gấp ạ
Giải thích vì sao hàm lượng khí cacbonic ở nước cao hơn trên cạn????
Giúp mình nha mọi người!!!!Cảm ơn rất nhiều!!!!
1) chia se voi nguoi than trong gia dinh nhung hieu biet cua em ve mot so dong vat thuy sản có giá trị xuất khẩu ở nước ta
Thường xuyên tạo sự di chuyển động của nước trong ao ,đầm nuôi thủy sản có ảnh hưởng đến tính chất nào của nước ?
-nêu ưu điểm và nhược điểm của 3 loại hình thức chủ yếu:
+nuôi chắn sáo,đăng quầng
+nuôi trong lồng,bè ở các mặt nước lớn
+nuôi trong các vực nước tĩnh(ao,đầm,hồ)
1. nêu tóm tắt tính chất lý học của nước nuôi thuỷ sản
2. trong nước nuôi thuỷ sản có những loại sinh vật nào?
3. để nâng cao chất lượng nước nuôi tôm, cá ta cần phải làm gì
khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ của nước có tác dụng gì khi nuôi thuỷ sản
Để đảm bảo hàm lượng khí oxi hòa tan trong nước cung cấp cho tôm, cá, trên thực tế người ta thường làm gì?
Để đảm bảo hàm lượng khí oxi hòa tan trong nước cung cấp cho tôm, cá, trên thực tế người ta thường làm gì?