theo mình (ko biết đúng ko) thì do khối lượng riêng của CO2 lớn hơn không khí nên sẽ chìm xuống dưới và hòa tan một phần vào nước (hiện tượng khuếch tán)
theo mình (ko biết đúng ko) thì do khối lượng riêng của CO2 lớn hơn không khí nên sẽ chìm xuống dưới và hòa tan một phần vào nước (hiện tượng khuếch tán)
Vì sao tỉ lệ thành phần khí oxi trong nước ít hơn tỉ lệ thành phần khí Oxi trên cạn .
mình đang cần gấp ạ
Tỷ lệ ôxi và cacbonic trong nước so vớ trên cạn?
1)trong những năm vừa qua, nghề nuôi tôm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long khá phat triển. Thấy nuôi tôm có lợi, nhiều người đã phá rừng ngập mặn ven biển để làm đầm nuôi tom. Theo em, cách làm như vậy là đúng hay sai?Vì sao?
2)Trong quá trình nuôi thủy sản, nhiều người đã đầu tư vào con giống, thúc ăn và nuôi dưỡng, chăm sóc để nâng cao năng suất.Cách nuôi này được gọi chung là thâm canh.Một số người khác để mỏ rộng diện tích nuôi thủy sản để thu được nhiều sản phẩm, ko cần đầu tư thức ăn và chăm sóc.Cách nuôi này được gọi chung là quảng canh.Theo em, nuôi cách nào có lợi hơn?Vì sao?
khu vực nào ở nước ta nuôi được nhiều tôm để xuất khẩu ? vì sao?
Ở địa phương em người ta thường làm gì để nâng cao chất lượng nước nuôi thủy sản?
để nâng cao chất lượng của nước nuôi tôm cá có ngững biện pháp nào . vì sao
giúp mik vs ạ
2)Trong quá trình nuôi thủy sản, nhiều người đã đầu tư vào con giống, thúc ăn và nuôi dưỡng, chăm sóc để nâng cao năng suất.Cách nuôi này được gọi chung là thâm canh.Một số người khác để mỏ rộng diện tích nuôi thủy sản để thu được nhiều sản phẩm, ko cần đầu tư thức ăn và chăm sóc.Cách nuôi này được gọi chung là quảng canh.Theo em, nuôi cách nào có lợi hơn?Vì sao?
Câu 1: Thức ăn của động vật thủy sản ở Hải Phòng có những nhóm nào? Và nhóm hay đc sd là nhóm nào?
Câu 2:Nêu đặc điểm của nước nuôi thủy sản ở nước ta?Nêu tính chất?
Mọi người trả lời nhanh giúp mik nhé!
Theo em, để nâng cao chất lượng của nước nuôi tôm, cá cần phải làm gì?