Thường xuyên tạo sự di chuyển động của nước trong ao ,đầm nuôi thủy sản ảnh hưởng đến tính chất của nước là :
- Lượng khí Oxi hòa tan trong nướng
Thường xuyên tạo sự di chuyển động của nước trong ao ,đầm nuôi thủy sản ảnh hưởng đến tính chất của nước là :
- Lượng khí Oxi hòa tan trong nướng
tính chất hóa học và tính chất sinh học của nước nuôi thủy sản có ảnh hưởng gì đến thủy sản
Nêu tính chất của nước nuôi thủy sản
kể tên các loại thức ăn nhân tạo thường dùng để nuôi động vật thủy sản .Gia đình hoặc địa phương em thương sử dụng những thức ăn nào khi nuôi cá , tôm hoặc động vật thủy sản
-Hình thức nuôi thủy sản nào là phổ biến nhất ở nước ta?
-Ở địa phương em( THỊ XÃ TÂN CHÂU AN GIANG) thường nuôi loại thủy sản nào?Nuôi theo hình thức nào?
-
Trình bày tính chất hóa học của nước nuôi thủy sản?
Dựa vào tính chất hóa học của nước nuôi thủy người ta làm gì để cải tạo nước ao?
SẮP THI HỌC KÌ RỒI. CÁC BẠN HÃY GIÚP MÌNH NHÉ
1)trong những năm vừa qua, nghề nuôi tôm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long khá phat triển. Thấy nuôi tôm có lợi, nhiều người đã phá rừng ngập mặn ven biển để làm đầm nuôi tom. Theo em, cách làm như vậy là đúng hay sai?Vì sao?
2)Trong quá trình nuôi thủy sản, nhiều người đã đầu tư vào con giống, thúc ăn và nuôi dưỡng, chăm sóc để nâng cao năng suất.Cách nuôi này được gọi chung là thâm canh.Một số người khác để mỏ rộng diện tích nuôi thủy sản để thu được nhiều sản phẩm, ko cần đầu tư thức ăn và chăm sóc.Cách nuôi này được gọi chung là quảng canh.Theo em, nuôi cách nào có lợi hơn?Vì sao?
khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ của nước có tác dụng gì khi nuôi thuỷ sản
Ở địa phương em người ta thường làm gì để nâng cao chất lượng nước nuôi thủy sản?
Tính chất vật lý của nước nuôi thủy sản