Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Linh sakura

Trình bày ngững điểm lưu ý khi nấu món ăn:-)

phương quỳnh chi
3 tháng 5 2017 lúc 20:27

- không đun nấu nhiều lần

- tránh khuấy nhiều lần

- không nên voi gạo kĩ quá

- không hâm lại thức ăn nhiều lần

-không để ruồi , sâu bọ đậu vào

- rửa sạch trước khi nấu , ăn


Các câu hỏi tương tự
ngọc thiệu
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
trần thị hường
Xem chi tiết
Bảo Anh
Xem chi tiết
Thu Anh
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
trần ngọc chấn
Xem chi tiết
Ngô Hằng
Xem chi tiết