- Tiêu hóa ở khoang miệng.
- Tiêu hóa ở dạ dày.
- Tiêu hóa ở ruột non.
- Tiêu hóa ở khoang miệng.
- Tiêu hóa ở dạ dày.
- Tiêu hóa ở ruột non.
Nâu cấu tạo và chức năng của hệ tiêu hóa
Gấp gấp , giúp mình với , mai thi học kì rồi...làm ơn..
Tiêu hóa thức ăn bao gồm các hoạt động ? A. Tiêu hóa lí học B. tiêu hóa hóa học C. Tiết dịch vị tiêu hóa D. Tất cả các đáp án trên
Câu 8: Ở ruột non diễn ra những hoạt động nào? Hoạt động tiêu hóa chủ yếu ở ruột non là gì ? Những loại chất nào trong thức ăn còn cần được tiêu hóa ở ruột non?
Câu 9: Cho biết các con đường vận chuyển, hấp thu các chất dinh dưỡng và vai trò của
gan ?
Trình bày cấu tạo của dạ dày phù hợp với chức năng ?Với khẩu phần thức ăn đầy đủ các chất, sau tiêu hóa ở dạ dày thì còn những loại chất nào trong thức ăn nào cần tiêu hóa tiếp ?
những thành nào trong thức ă mà cơ thể hấp thụ trực tiếp không cần trải qua hoạt động tiêu hóa
Chức năng của hệ tiêu hóa của người là: A. Xử lí cơ học thức ăn B. Thủy phân thức ăn thành các đơn vị tiêu hóa được C. Loại bỏ thức ăn không cần thiết D. Cả ba đáp án trên
Liệt kê được các cơ quan tiêu hóa, các hoạt động tiêu hóa? các hoạt động tiêu hóa ở khoang miệng hoặc ở dạ dày?Liệt kê được các cơ quan tiêu hóa, các hoạt động tiêu hóa? các hoạt động tiêu hóa ở khoang miệng hoặc ở dạ dày?
Câu hỏi: Những chất nào trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hóa học qua quá trinh tiêu hóa? Những chất nào trong thức ăn bị biến đổi về mặt hóa học qua quá trình tiêu hóa?
Câu 26. Các chất trong thức ăn được biển đổi qua hoạt động tiêu hóa là:
1. gluxit.
2. protein.
3. axit amin.
4. muối khoáng.
5. lipit.
6. vitamin.
A. 1,2,5.
B. 1,2,3.
C. 3,4,5.
D. 3, 5,6.
Thức ăn chủ yếu được biến đổi về mặt lí học là ở:
A. khoang miệng, dạ dày.
B. khoang miệng, thực quản.
C. dạ dày, ruột non.
D. dạ dày, ruột già.
Enzyme pepsinogen được tiết ra ở:
A. dạ dày.
B. khoang miệng.
C. ruột non.
D. ruột già.
Hệ tiêu hóa của người không có khả năng tiêu hóa xenlulozo, nhưng tại sao trong khẩu phần ăn hàng ngày của chúng ta vẫn cần có chất xơ?
A. Để chất bã thải di chuyển dễ dàng hơn trong ruột già.
B. Để tiêu hóa các loại thức ăn khác dễ dàng hơn.
C. Để không cung cấp quá nhiều năng lượng cho cơ thể.
D. Để giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.