Chương V. Tiêu hóa

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Đình Lê Chiến

Câu hỏi: Những chất nào trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hóa học qua quá trinh tiêu hóa? Những chất nào trong thức ăn bị biến đổi về mặt hóa học qua quá trình tiêu hóa?

Long Sơn
28 tháng 12 2021 lúc 16:31

Tham khảo

- Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là vitamin, nước và muối khoáng.

- Các chất trong thức ăn được biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là gluxit, lipit, prôtêin.

Nguyễn Tạ Khánh Ngọc
28 tháng 12 2021 lúc 16:35

Tham khảo!
Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là vitamin, nước và muối khoáng. - Các chất trong thức ăn được biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là gluxit, lipit, prôtêin. - Quá trình tiêu hoá bao gồm các hoạt động sau: + Ăn.


Các câu hỏi tương tự
Mun Nguyễn
Xem chi tiết
Moon
Xem chi tiết
Anna Lee
Xem chi tiết
Thảo
Xem chi tiết
Lê Trung Anh
Xem chi tiết
Hồ Sỹ Phương
Xem chi tiết
Meliodas
Xem chi tiết
My Lai
Xem chi tiết
Liêm Bùi Thanh
Xem chi tiết