Bài 4. Cacbohidrat và Lipit

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Quỳnh Phạm

Tại sao ăn nhiều mỡ có nguy cơ bị xơ vữa động mạch vành?

Võ Hà Kiều My
3 tháng 10 2017 lúc 19:44

Trong mỡ có hàm lượng cholesterol cao tạo thành các mảng bám, nó bám vào thành động mạch, qua một thời gian tạo nên các mảng xơ cứng trong động mạch gây tắc ngẽn động mạch.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Q.Anh
Xem chi tiết
Nhi Otaku
Xem chi tiết
Kodokuna Kaze
Xem chi tiết
Lam Vũ Khánh An
Xem chi tiết
Lụm00126
Xem chi tiết
Nguyễn Sinh Hùng
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Huy Dương
Xem chi tiết
Bùi Thúy Anh
Xem chi tiết