Giữa luộc và nấu.
- Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín.
- Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước
Giữa luộc và nấu.
- Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín.
- Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước
Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo, nướng, kho, luộc?
Xem và hoàn tất nội dung bài cho các phương pháp sau:
- Luộc: là phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước và gần như không nêm gia
vị . Ví dụ: thịt heo luộc, gà luộc, bắp luộc, rau muống luộc, Đậu phọng luộc,…
- Nấu: là phương pháp
Ví dụ:
- Kho: là phương pháp
Ví dụ:
- Hấp: là phương pháp
Ví dụ:
- Chiên: là phương pháp
Ví dụ:
- Xào: là phương pháp
Ví dụ:
- Rang: là phương pháp
Ví dụ:
- Nướng: là phương pháp
Ví dụ:
GIÚP MIK VỚI! MIK ĐANG CẦN GẤP!!!!!
so sánh các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt trong môi trường nước? (luộc nấu kho)
Các phương pháp làm chín thực phẩm có sử dụng nhiệt? So sánh nấu-luộc; rán-xào
có những phương pháp chế biến thức ăn nào ? Đặc điểm của các phương pháp chế biến món ăn ? các bạn giúp mình với . chúc các bạn vượt qua kì thi cuối học kỳ căng thẳng và nghỉ hè thoải "moái" nhoa !
câu hỏi : em hãy so sánh phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và phương pháp chế biến thực phẩm.
1. Tại sao phải làm chín thực phẩm?
2. Hãy kể tên các phương pháp làm chín thực phẩm thường được sử dụng hằng ngày.
3. Cho biết sự khác nhau giữa xào và rán ; giữa nấu và luộc.
4. Trình bày cách nấu một món ăn đơn giản.
So sánh phương pháp luộc và kho, phương pháp chiên và xào?