Bài 21. Đặc điểm chung và vai trò của ngành Thân mềm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phương Thùy Lê

ở các chợ và vùng biển địa phương em có các loài thân mềm nào được bán làm thực phẩm ? loài nào có giá trị xuất khẩu?

 

tran quoc hoi
10 tháng 11 2016 lúc 20:04

bán làm thực phẩm :ốc,trai sông,hến,...

xuất khẩu : mực,bạch tuộc,...

Ngọc Lam Lam
23 tháng 11 2016 lúc 20:57

Làm thực phẩm : ốc vặn ,mực , xứa ,v,va Có giá trị xuất khẩu : bào ngư, ốc niêu vàng,trai

Nozomi Judo
26 tháng 4 2017 lúc 21:35

Nói chung ở các chợ địa phương trong cả nước thường gặp các loại: trai,sò,ốc,hến... Chợ vùng biển có thêm mực,tôm,cua,... Đó là những thực phẩm có giá trị xuất khẩu.

Phạm Phú Hoàng Long
7 tháng 11 2017 lúc 20:21

*Làm thực phẩm: trai sông,ốc vặn,mực, sò huyết, sò lông,ốc biêu vàng,...

*Xuất khẩu: mực,sò huyết,trai ngọc ,bạch tuộc,mực,...

****chúc bạn học tốt****

tranthikimvien
14 tháng 11 2017 lúc 20:27

như mực , ốc gạo , ngêu,.....loài nghiêu sò và mực có giá trị xuất khẩu

ngọc thảo
22 tháng 1 2018 lúc 13:14

LÀM THỰC PHẨM : MỰC SỨA

XUẤT KHẨU , BẠCH TUỘC...

Tuấn Nguyệt Nhi
23 tháng 7 2018 lúc 16:17

các ngành thân mềm bán ở địa phương: trai, sò, ốc, hến,...

loài có giá trị xuất khẩu: mực, bạch tuột,..

Trần Phương Linh
20 tháng 12 2018 lúc 19:37

Nói chung trong các chợ địa phương trong cả nước thường gặp. Các loại ốc, trai, hến.

Chợ vùng biển có thêm mực (mực khô và mực tươi). Đó là những thực phẩm có giá trị xuất khẩu


Các câu hỏi tương tự
38.Ng.T.Huyền Trân7a8
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Phạm Phi
Xem chi tiết
Ledinhquan
Xem chi tiết
Huyền Anh Kute
Xem chi tiết
Võ Bảo Trân
Xem chi tiết
Kim Trọng Toàn
Xem chi tiết
Kim Trọng Toàn
Xem chi tiết
Đổng Vy Vy
Xem chi tiết