Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Chúc Nguyễn
16 tháng 1 2018 lúc 22:02

- Khẩu phần ăn là lượng thức ăn cung cấp cho 1 người

- Nguyên tắc:

+ Dựa vào nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người

+ Dựa vào giá trị dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đủ lượng và đủ chất

garden love
12 tháng 1 2020 lúc 21:19

Nguyên tắc khẩu phần là :

+ Đảm bảo đủ lượng thức ăn phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng

+ Đảm bảo cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp đủ muối khoáng và vitamin

+ Đảm bảo cung cấp đủ nguồn năng lượng cho cơ thể

Khách vãng lai đã xóa
garden love
12 tháng 1 2020 lúc 21:21

khẩu phần là lượng thức ăn cung cấp cho cơ thể trong 1 ngày

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Thiện Nhân
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Khánh
Xem chi tiết
Tuyền Lê
Xem chi tiết
Shizuka
Xem chi tiết
Cho Tôi Hỏi
Xem chi tiết
Pewpew
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Dũng
Xem chi tiết
Oanh Trịnh Thị
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Huy
Xem chi tiết