Chương II- Nhiệt học

Kim Ngân

Người ta thường dùng nồi chảy bằng nhôm có nắp đậy để nấu thức ăn hàng ngày, nắp Ko tiếp xúc với ngọn lửa những sau 1 thời gian sẽ nóng lên. Em hãy cho biết:

A nắp đậy nồi, chảo nóng lên là nhờ hình thức truyền nhiệt nào?

B để ko bị phỏng khi cầm. Bên trên một số nắp đậy nồi, chảo người ta làm các núm = nhựa hãy gỗ thay hôm. Em hãy giai thích vì sao?

C khi này nhiệt nặng của nồi, chảo đã thay đổi như thế nào. Phần nhiệt nặng mà nồi, chảo nhận đc từ bếp gọi là j?


Các câu hỏi tương tự
Ngan Nguyen Thi Kim
Xem chi tiết
Hạ Băng
Xem chi tiết
brono
Xem chi tiết
Kiều Trang
Xem chi tiết
Hắc Mộc Đan
Xem chi tiết
Nguyễn Hàn Băng
Xem chi tiết
Đỗ Quỳnh Chi
Xem chi tiết
Bích Ngọc
Xem chi tiết
Nguyen Ha Trang
Xem chi tiết