1 hãy trình bày nguồn cung cấp và chất dinh dưỡng của chất đạm
2 muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần lưu ý những yếu tố nào
3 em hãy cho biết thu nhập của các loại hộ gia đình việt nam?
em đã làm gì để tăng thu nhập cho gia đình
4 em hãy cho biết nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất béo
Nêu quy trình tổ chức bữa ăn ?
Muốn có đầy đủ chất dinh dưỡng chúng ta cần làm gì ?
help me !!!!!
Câu 3: Nhóm chất này thường có trong rau, cà rốt, cam, chuối, bưởi. Nhóm này là nhóm thực phẩm nào?
Câu 3: Nhóm chất này thường có trong rau, cà rốt, cam, chuối, bưởi. Nhóm này là nhóm thực phẩm nào?
1 thức ăn có vai trò gì đối với đời sống con người
2 a.tại sao phải giữ gìn về sinh an toàn thực phẩm
b.muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần chú ý những yếu tố nà
3neu các biên pháp phòng tránh nhiễm thực pẩm
bảo quan chất dinh dưỡng phải tiến hành trong những trương hợp này
nêu vai trò của dinh dưỡng trong thức ăn
Đề cương ôn tập học kì 2
1. Nêu chức năng dinh dưỡng của chất đạm , chất béo, chất đường bột và chất khoáng đối với cơ thể? Cơ sở khoa học để phân nhóm thức ăn?
2. Thế nào là nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm? Bản thân em có những cách gì để phòng tránh nhiễm rùng, nhiễm độc thực phẩm?
3. Để thực phẩm không bị mất vitamin, ta cần chú ý điều gì?
4. Thu nhập của gia đình là gì? Gia đình em có các nguồn thu nhập nào? Bản thân em đã và sẽ làm gì để góp phần tăng thu nhập cảu gia đình?
5. Nêu nguyên tắc tổ chức bữa ăn? Tại sao phải quan tâm đến chê độ ăn uống cho từng đôi tượng khi tổ chúc bữa ăn trong gia đình?
6. Không ăn bữa sáng sẽ làm cơ thể nhu thế nào? Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng?
Giúp mik câu này với:
Món ăn nào sau đây làm chín thực phẩm trong chất béo:
A.Thịt bò xào hành tây
B.Bánh bao
C.Sườn hầm đu đủ
D.Gà hấp hành
Màu sắc hoa văn chất liệu vải ảnh hưởng như thế nào đến vóc dáng người mặc ? Nêu vis dụ .
Gíup mình nhé !