Lúc nước đang sôi thì nước hoạt động mạnh mẽ nên khi bạn cho trứng sống vào, lòng trắng và lòng đỏ trứng sẽ bị phá tan ngay, và nhiệt độ sôi sẽ làm cho trứng chín ngay nên sẽ có hiện tượng kết tủa
Lúc nước đang sôi thì nước hoạt động mạnh mẽ nên khi bạn cho trứng sống vào, lòng trắng và lòng đỏ trứng sẽ bị phá tan ngay, và nhiệt độ sôi sẽ làm cho trứng chín ngay nên sẽ có hiện tượng kết tủa
giải thích các hiện tượng sau
1 khi rán trúng lòng trắng trứng chuyển dần từ trong , nhớt sang trạng thái đặc và trắng đục
Thế nào là hiện tượng biến tính protein
Nêu vai trò , chức năng của protein
"tại sao lòng trắng trứng dạng lỏng màu khi nấu lêu lại đặc lại"
MONG MỌI NGƯỜi TRẢ LỜI GẤP. XIN CẢM ƠN !
Phát biểu nào dưới đây là đúng khi nói về cơ chế phát sinh xủa đột biến gen ?
A.đột biến diểm thường xảy ra trên một mạch dưới dạng tiền đột biến ,tạo thành đột biến qua các lần nhân đôi tiếp theo.
B.đột biến điểm thường xảy ra trên hai mạch dưới dạng tiền đột biến.Dưới tác động của enzim sửa sai có thể trở về dạng ban đầu
C.đột biến điểm thường xảy ra trên một mạch dưới dạng tiền đột biến Dưới tác động của enzim sửa sai nó có thể trở về dạng ban đầu hoặc tạo thành đột biến qua các lần nhân đôi
D.đột biến điểm xảy ra trên hai mạchdưới dạng tiền đột biến.Dưới tác động của enzim sửa sai nó có thể trở về dạng ban đầu hoặc tạo thành đột biến qua các lần nhân đôi tiếp theo
MONG MN GIÚP MK VỚI Ạ! MK CẢM ƠN.
Trứng ung có mùi gì ? Tại sao ?
Câu 3: Tơ nhện, tơ tằm, sừng trâu, tóc, thịt gà và thịt lợn đều được cấu tạo từ protein nhưng chúng khác nhau về rất nhiều đặc tính. Dựa vào kiến thức trong bài, em hãy cho biết sự khác nhau đó là do đâu?
Một phân tử protein cấu trúc bởi 120a.a khác nhau a) Tính khối lượng của protein? b) Có bao nhiêu liên kết peptit nối các a a đã đc hình thành trong quá trình tổng hợp của các protein trên. c) quá trình trên đã giải phóng bao nhiêu phân tử nước (không tính a.a mở đầu)
cho ví dụ về sự biến tính của protein. giải thích
Giải thích được hậu quả việc phá vỡ cấu trúc không gian ba chiều của phân tử prôtêin