Bài 32. Các loại quả

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Như Quỳnh

​hãy cho biết quả khô khác qua thịch ở điễm nào

Đỗ Thu Trang
7 tháng 3 2017 lúc 9:23

Quả khô khi chín thì vỏ khô,cứng và mỏng còn quả thịt khi chín thì mềm vỏ dày chứa đầy thịt quả.

Nguyễn Trần Thành Đạt
7 tháng 3 2017 lúc 16:27
Qủa khô Qủa thịt

Khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng.

VD: Qủa chò, quả cải, quả lúa, quả thầu dầ,...

Khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả.

VD: Qủa đu đủ, quả táo, quảo bưởi, quả cam, qua lê,...

Nguyễn Việt Hùng
8 tháng 3 2017 lúc 17:13

Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).

Ví dụ, 3 loại quả khô là: quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải và 3 loại quả thịt là: quả cà chua, quả xoài, quả táo.




Các câu hỏi tương tự
Trươngcute
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
quỳnhnhuu
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Trang Nguyễn Thị Thu
Xem chi tiết
Củ’s Tỏi’s
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngân Hà
Xem chi tiết
nhu le oanh
Xem chi tiết
phạm đức minh trí
Xem chi tiết