Bài 32. Các loại quả

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Sách Giáo Khoa

Câu 1: Dựa vào đặc điểm nào để phân biệt quả khô và quả thịt? Hãy kể tên ba loại quả khô và ba loại quả thịt có ở địa phương của em.

Đỗ Nguyễn Phương Thảo
3 tháng 4 2017 lúc 20:37

Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).

Ví dụ, 3 loại quả khô là: quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải và 3 loại quả thịt là: quả cà chua, quả xoài, quả táo.

Tuyết Nhi Melody
3 tháng 4 2017 lúc 20:46

Ba loại quả thịt ở địa phương em là : quả xoài , quả táo , quả đu đủ.

Ba loại quả khô ở địa phương em là : quả chò , quả cải , quả thìa là.

Khôi hâm
3 tháng 4 2017 lúc 21:49

Dựa vào vỏ của hạt

3 loại quả khô: chìa là quả cải và quả chò

3 loại thịt: táo cam đào

Trần Nhật Minh
6 tháng 4 2017 lúc 13:34

Trả lời:

Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).

Ví dụ, 3 loại quả khô là: quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải và 3 loại quả thịt là: quả cà chua, quả xoài, quả táo.

likehihi

Phạm Tùng Lâm
19 tháng 4 2017 lúc 21:42

dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt (khi chín thì quá kho, cung, mong) và quả thịt (khi chín thì mềm, vo day, chứa đầy thịt quả)

Võ Thị Thanh Trà
27 tháng 6 2017 lúc 9:52

Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô ( khi chín thì vỏ khô,cứng,mỏng) và quả thịt ( khi chín thì mềm,vỏ dày,chứa đầy thịt quả )

VD : 3 loại quả khô : quả thầu dầu,quả mùi,quả đỗ đen.

3 loại quả thịt : quả mận,quả hồng,quả chuối.

Nguyễn Hoàng Yến Nhi
12 tháng 12 2017 lúc 22:43

Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).

Ví dụ, 3 loại quả khô là: quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải và 3 loại quả thịt là: quả cà chua, quả xoài, quả táo.

Nguyễn Thị Phương Thảo
22 tháng 1 2019 lúc 17:16

Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).

Ví dụ, 3 loại quả khô là: quả bông, quả thìa là, quả cải và 3 loại quả thịt là: quả chanh, quả ổi, quả táo.


Các câu hỏi tương tự
Lê Chi
Xem chi tiết
Củ’s Tỏi’s
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Giang Pham
Xem chi tiết
Trần Thị Anh Thư
Xem chi tiết
Vũ Hải Đường
Xem chi tiết
Vũ Hải Đường
Xem chi tiết
Trươngcute
Xem chi tiết
nhu le oanh
Xem chi tiết