Chương IV. Hiđrocacbon. Nhiên liệu

ABCXYZ

Giải thích tại sao khi để quả chín gần quả xanh lại có tác dụng làm cho quả xanh mau chín

 

 

hnamyuh
16 tháng 3 2021 lúc 22:41

Khi quả chín tỏa ra một lượng khí etilen.Khí này giúp trái cây mau chín hơn. Do đó, để  quả xanh lại gần quả chín  làm cho quả mau chín hơn


Các câu hỏi tương tự
Phạm Ngọc Hải
Xem chi tiết
Bùi quỳnh
Xem chi tiết
Phuong Anh Pham
Xem chi tiết
Minh Tuấn Lê Quang
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Anh Thư
Xem chi tiết
Vu thanh tam
Xem chi tiết
Duy Anh
Xem chi tiết
Nhi Nguyễn
Xem chi tiết
Phạm Minh Hoàng
Xem chi tiết