Đặc điểm của rau quả tươi gây trở ngại là
A. Nhiều chất xơ
B. Nhiều nước
C. Nhiều đạm.
D. Nhiều vitamin.
Đặc điểm của rau quả tươi gây trở ngại là
A. Nhiều chất xơ
B. Nhiều nước
C. Nhiều đạm.
D. Nhiều vitamin.
1)Chuyển điện hoa,bưu phẩm, bưu thiếp...thuộc lĩnh vực:
A. Sản xuất.
B. Mua bán.
C. Dịch vụ.
D. Cả 3.
2: Đặc điểm của rau, quả tươi gây trở ngại cho quá trình bảo quản là:
A. Nhiều chất xơ
B. Nhiều nước
C. Nhiều đạm.
D. Nhiều vitamin.
3: Lương thực có hàm lưọng:
A. Tinh bột cao.
B. Xơ cao.
C. Protein cao.
D. Lipip cao.
4:Lĩnh vực kinh doanh phù hợp ở thành phố, các khu đô thị là:
A. Kinh doanh vật tư nông nghiệp.
B. Kinh doanh giống cây trồng và vật nuôi.
C. Kinh doanh đồ điện tử và nội thất cao cấp.
D. Tất cả đúng
5)Được thành lập nhằm hoạt động kinh doanh gọi là.
A. Tổ chức.
B. Doanh nghiệp.
C. Thị trường.
D. Tín dụng.
6: Thanh trùng nhằm mục đích:
A. Ngăn cách sản phẩm với môi trường bên ngoài
B. Diệt vi sinh vật có trong sản phẩm.
C. Làm mất hoạt tính các enzym.
D. Loại bỏ nguyên liệu không đạt yêu cầu.
7)Mục đích của việc bảo quản nông, lâm, thủy sản là:
A. Duy trì và hạn chế tổn thất
B. Duy trì và nâng cao chất lương sản phẩm.
C. Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lương.
D. Tạo ra nhiều sản phẩm.
1:Đặc điểm nào xảy ra do thủy sản protein?
1.Trong bảo quản cần chú ý những đặc điểm nào của nông lâm thủy sản?
2. Theo em, muốn bảo quản tốt nông , lâm, thủy sản cần phải làm gì?
Vì sao khi đi chợ mua hoa quả hoặc dâu về nhà hay bỏ vào ngăn mát tủ lạnh
Hiện nay, Việt Nam có bao nhiêu doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản.
Kể tên một số sản phẩm, một số doanh nghiệp lớn, uy tín của nước ta đã xuất khẩu ra
nước ngoài cũng như một số thị trường xuất khẩu chủ lực (số liệu 3 năm: 2015, 2016,
2017).
trình bày sự giống và khác nhau trong phương pháp, dụng cụ bảo quản nông, thủy sản tại gia đình và doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản ở nước ta
ví sao cần bài khí trong qui trình chế biến đóng hộp? liên hệ nước uống đóng chai , khi tháy mự nước trong chai như thế nào ?
Nêu 3 ví dụ về công tác bảo quản, chế biến Nông - Lâm - Thủy Sản. Liên hệ tình hình bảo quản, chế biến Nông - Lâm -Thủy Sản ở nước ta hiện nay?
1.Vì sao mông sản dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm ?
2.Vì sao khi nhiệt độ bảo quản càng thấp thì thời gian bảo quản càng dài ?