- Những yếu tố của môi trường ảnh hưởng tới chất lượng nông, lâm, thủy sản trong thời gian bảo quản bao gồm:
+ Độ ẩm không khí.
+ Nhiệt độ môi trường.
+ Những loại sinh vật gây hại cho nông, lâm, thủy sản.
- Những yếu tố của môi trường ảnh hưởng tới chất lượng nông, lâm, thủy sản trong thời gian bảo quản bao gồm:
+ Độ ẩm không khí.
+ Nhiệt độ môi trường.
+ Những loại sinh vật gây hại cho nông, lâm, thủy sản.
Câu Hỏi : Lấy 10 ví dụ và phân tích làm rõ ảnh hưởng của môi trường đến bảo quản, chế biến Nông - Lâm - Thủy Sản
Cho ví dụ về việc bảo quản và chế biến nông lâm thủy sản trong thực tế sản xuất và đời sống?
Đề xuất cách bảo quản nông, lâm, thủy sản (dụng cụ, kĩ thuật) để vừa khắc phục được nhược điểm vừa phù hợp điều kiện gia đình.
Đề xuất cách bảo quản và chế biến thành công sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp vào trong bữa ăn hằng ngày của gia đình.
Em hãy nêu vai trò của từng ngăn tủ lạnh đối với việc bảo quản nông, lâm, thủy sản
Nêu 3 ví dụ về công tác bảo quản, chế biến Nông - Lâm - Thủy Sản. Liên hệ tình hình bảo quản, chế biến Nông - Lâm -Thủy Sản ở nước ta hiện nay?
Hiện nay, Việt Nam có bao nhiêu doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản.
Kể tên một số sản phẩm, một số doanh nghiệp lớn, uy tín của nước ta đã xuất khẩu ra
nước ngoài cũng như một số thị trường xuất khẩu chủ lực (số liệu 3 năm: 2015, 2016,
2017).
tại sao phải bảo quản và chế biến nông lâm thủy sản
trình bày sự giống và khác nhau trong phương pháp, dụng cụ bảo quản nông, thủy sản tại gia đình và doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản ở nước ta