Bài 25. Tiêu hóa ở khoang miệng

Sách Giáo Khoa

Câu 1: Thực chất biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng là gì?

Phan Thùy Linh
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
Lê Thiên Anh
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
Nhật Linh
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
Quang Duy
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
Hiiiii~
8 tháng 4 2017 lúc 21:59

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
Oanh Trịnh Thị
20 tháng 11 2017 lúc 15:54

Thực chất biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng là: Nhờ hoạt động phối hợp của răng, lưỡi, các cơ môi và má cùng các tuyến nước bọt làm cho thức ăn đưa vào khoang miệng trở thành viên thức ăn mềm, nhuyễn, thấm đẫm nước bọt và dễ nuốt.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DinoNguyen
Xem chi tiết
tama vn
Xem chi tiết
Anh Cai Tù
Xem chi tiết
Phạm Huyền
Xem chi tiết
Nguyễn Bảonhi
Xem chi tiết
DinoNguyen
Xem chi tiết
Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Nguyễn Văn Trường Chinh
Xem chi tiết
Thảo
Xem chi tiết