Câu 1:
- Khẩu phần là lượng thức ăn cung cấp cho cơ thể trong một ngày
- Nguyên tắc lập khẩu phần ăn:
+ Đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể
+ Đảm cân đối các thành phần và giá trị dinh dưỡng của thức ăn
+ Đảm bảo cung cấp đủ năng lượng
Câu 1:
- Khẩu phần là lượng thức ăn cung cấp cho cơ thể trong một ngày
- Nguyên tắc lập khẩu phần ăn:
+ Đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể
+ Đảm cân đối các thành phần và giá trị dinh dưỡng của thức ăn
+ Đảm bảo cung cấp đủ năng lượng
Tính thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của hs lớp 8 tr117
Từ đó xác định nhu cầu dinh dưỡng đã đáp ứng chưa
Mấy bạn giúp mình nha
lập khẩu phần ăn hợp lí cho nữ sinh lớp 8
Khẩu phần của 1 hs nam lớp 8 gồm gluxit 350g lipit 100g protein 200g có đầy đủ các loại vitamin muối khóag khẩu phần trên hợp lí ko? vì s? Biết rằg trog cơ thể gluxut chiếm 90%, lipit 80%, protein 60% và nhu cầu của bộ y tế đối với hs nam lớp 8 là 2500-2600 Kcal.
hãy làm cho mình một bảng lập khẩu phần ăn. Với: giới tính nữ, chiều cao: 1m57, cân nặng: 37kg, 14 tuổi, tình hình sức khỏe tốt Khẩu phần ăn 1 ngày = 1c cử Bảng 1 trang 120 chọn lứa tuổi 13-15 nữ Bảng 2 trang 120 chọn người trưởng thành với mức lao động nhẹ, nữ 18-30 Không cần tính tỉ lệ % phải bỏ
Lập khẩu phần ăn hợp lí cho một nữ sinh lớp 8
Em dự kiến thay đổi khẩu phần như thế nào (về các thực phẩm và khối lượng từng loại ) so với khẩu phần của bạn nữ sinh kể trên , cho phù hợp với bản thân và lập bảng số liệu khẩu phần
giúp tớ với ?????????????????????
lập khẩu phần ăn 3 bữa cho 1 nữ sinh lớp 8
Hãy tự lập khẩu phần ăn cho riêng mk(cả bữa phụ nhé)
Sau đó tự phân tích
Kẻ bảng số liệu khẩu phần
Lập bảng đánh giá
Lập khẩu phần ăn cho trẻ em và trẻ sơ sinh