Ôn tập phần I: Trồng trọt

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hương Nguyenthi

1Trạng thái hạt thay đổi như thế nào : sau khi chế biến

2 Ủ men thức ăn giàu gluxit nhằm mục đích gì

3 Tại sao phải chính xác lượng bột và lượng men

4 Tại sao phải bộc kín dụng cụ đựng bột sau khi đã độn Nước đủ ẩm

5 Tại sao sau 24h lấy sản phẩm kiểm tra nhiệt độ lại tăng

6 thức ăn ủ xanh chất lượng tốt có đặc điểm gì

7 thức ăn ủ xanh chất lượng xấu có tác dụng gì

8 tại sao muối dưa, cà phải đậy kín dụng cụ đựng


Các câu hỏi tương tự
Lucy Heartfilia
Xem chi tiết
Vietanh Dinh
Xem chi tiết
Phạm Đức
Xem chi tiết
LÊ BẢO NGỌC
Xem chi tiết
Ly Hàn Khánh
Xem chi tiết
Lucy Heartfilia
Xem chi tiết
Phuongnhi Sule
Xem chi tiết
An Bình Nguyễn Thị
Xem chi tiết
Oanh Candy
Xem chi tiết