Bài 20: Thu hoạch, bảo quản và chế biến nông sản

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Friend

1. Tại sao phải thu hoạch đúng lúc nhanhn gọn cẩn thận ?

2. Bảo quản nông sản nhằm mục đính gì và bằng cách nào ?

3. Người ta thường chế biến nông sản bằng cách nào ? Cho VD

Nguyễn Thị Thùy Dung
25 tháng 11 2016 lúc 20:42

1.Để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản

2.Mục đích:

+/ Hạn chế sự hao hụt về số lượng

+/Hạn chế sự giảm sút chất lượng nông sản

Cách làm:

+/Bảo quản kín

+/Bảo quản lạnh

+Bảo quản thông thoáng

3.Cách làm:

+/Xấy khô

+/Đóng hộp

+/Muối chua

VD:xấy khô mít . . .


Các câu hỏi tương tự
Quỳnh Như
Xem chi tiết
Baekhyun EXO
Xem chi tiết
Quỳnh Như
Xem chi tiết
Đặng Thị Hông Nhung
Xem chi tiết
An Trịnh
Xem chi tiết
Quỳnh Như
Xem chi tiết
Nguyễn Thị An Chuyên
Xem chi tiết
Hảii Én
Xem chi tiết
Hậu Trần
Xem chi tiết