Bài 42: Bảo quản lương thực, thực phẩm

phuongthuy nguyen

1 Để chế biến chè khô có hiệu quả cao nhất ta nên dùng bộ phận nào của cây chè ? vì sao?

2 vì sao khi nấu lá chè tươi ta nên dùng lá bánh tẻ?

3 tại sao khi dùng nước chè, cà phê nhiều sẽ gây cảm giác bị nghiện ?

4 tác dụng của ngâm ủ trong công nghệ chế biến cà phê nhân?

5 Đánh bóng hạt gạo có tác dụng j trong quy trình chế biến từ thóc sang gạo?

6 Trong quá trình bảo quản rau củ tươi nếu nhiệt độ môi trường tăng thêm 10• thì chất dinh dưỡng trong rau củ tươi thay đổi ntn?

7 Để bảo quản hạt giống được tốt ta nên phơi chưng dưới ánh nắng Mặt Trời ntn? Vì sao?

8 nhận xét tình trạng an ninh lương thực nước ta trong thời điểm covid hiện nay


Các câu hỏi tương tự
Pi Cu
Xem chi tiết
Nguyễn Hưng
Xem chi tiết
Fhbdt
Xem chi tiết
Hoàng Sơn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mỹ Ngân
Xem chi tiết
Lê Hằng Vy
Xem chi tiết
pham thi hoai thanh
Xem chi tiết
NTH- NĐĐ CHANNEL
Xem chi tiết
Đặng Ngọc Mai Lan
Xem chi tiết