Tham khảo :
- Làm sạch thực phẩm : loại bỏ những phần không ăn được và sử dụng các biện pháp để thực phẩm được sạch như rửa, lau, nhúng, tráng...
- Pha chế thực phẩm : cắt, thái thực phẩm theo yêu cầu của từng món ăn .
- Tẩm ướp thực phẩm : sử dụng các loại gia vị, hương liệu... ướp thực phẩm theo nhu cầu và sở thích (nếu cần).
- Làm sạch thực phẩm: Loại bỏ những phần không ăn được và sử dụng các biện pháp giúp thực phẩm được sạch như rửa, lau, nhúng, tráng,...
- Pha chế thực phẩm: Cắt, thái thực phẩm theo yêu cầu của từng món ăn
- Tẩm ướp thực phẩm: Sử dụng các loại gia vị, hương liệu,... để ướp thực phẩm theo nhu cầu và sở thích cá nhân.