1. Tại sao phải tách loại bỏ cám gạo ?
2. Tác hại của việc ăn đồ tái, chưa chín kỹ ?
so sánh đặc điểm của nhóm Nông Thủy sản và nhóm Lâm sản
tóm tắt quy trình chế biến 5 sản phẩm từ thịt lợn
Câu 1: Lấy ví dụ minh họa để phân biệt bảo quản và chế biến NLTS (3DIEM)
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản
Viết một đoạn văn ngắn mô tả hậu quả của việc tàn phá rừng và vai trò của con người trong việc trồng và bảo vệ rừng?
quy trình chế biến thóc thành gạo
Mọi người giúp em vs câu hỏi bài thi:
-mối liên hệ giữa thời gian và nhiệt bảo quản, giải thích.
-so sánh tiêu chuẩn và thời gian bảo quản của hạt giống và củ giống? giải thích.
Hãy nêu 3VD về kế hoạch bán sản phẩm do gia đình sản xuất ra. Help meeee !!!