Câu 1: nêu quy trình sản xuất gạo từ thóc? Vì sao có bước đánh bóng hạt gạo có thể bỏ bước đó ra ko?
Câu 2:. Nêu quy trình sản xuất chè xanh? Bước nào là bước quan trọng tạo nên màu xanh của nc chè?
Câu 3: nêu nguồn ngốc, cơ chế tác động và quy trình sản xuất chế phẩm nấm trừ sâu?
Câu 4: so sánh vai trò của vacxin và thuốc kháng sinh? Có thể tiêm vacxin cho vật nuôi bị nhiễm bệnh ko, vì sao?
tóm tắt quy trình chế biến 5 sản phẩm từ thịt lợn
Trong quy trình chế biến sữa bột và chế biến chè xanh cần lưu ý đến khâu nào? Vì sao?
Câu 1: Có những phương pháp bảo quản, chế biến NLS nào ? Gia đình em đã sử dụng những phương pháp nào trong bảo quản và chế biến sản phẩm NLS ?
Câu 2: Bảo quản bằng hóa chất thường gây nhiều những nhược điểm cho người sử dụng, hãy nêu những nhược điểm đó hãy đưa ra biện pháp hạn chế.
Câu 3: Trình bày quy trình một phương pháp bảo quản NLS tại gia đình em đang sử dụng ?
Câu 1: Lấy ví dụ minh họa để phân biệt bảo quản và chế biến NLTS (3DIEM)
Lấy 2 vd chế biến phục vụ tốt hơn công tác bảo quản
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản
Sau khi học sau chương : "Bảo quản chế biến Nông Lâm Thủy sản" , em ứng dụng vào thực tế đời sống như thế nào? Help me
Câu 1: Phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm không khí đến nông - lâm - thủy sản trong quá trình bảo quản.
Câu 2: Phương pháp bảo quản hạt giống, củ giống.
Phương pháp pha chế thuốc trừ sâu từ thảo mộc.