HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Quy trình: “ Thu hoạch→ Tuốt, tẻ hạt → Làm sạch, phân loại → Làm khô → Làm nguội → Phân loại theo chất lượng → Bảo quản → Sử dụng ” là quy trình bảo quản:
Thời gian bảo quản thông thường của cá khi được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh là:
Sữa tươi được bảo quản sơ bộ tại nơi vắt ở nhiệt độ bao nhiêu
Bước thứ 2 trong quy trình bảo quản sơ bộ sữa tươi là:
Bước thứ 3 trong quy trình bảo quản sơ bộ sữa tươi là:
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản được thịt lợn bao nhiêu ngày?
Một số phương pháp bảo quản trứng:
Điều gì sẽ xảy ra khi đặt quả trứng hỏng vào một bát nước lạnh ?
Bước thứ 3 trong quy trình ướp muối là gì ?
Bước thứ 2 trong quy trình bảo quản lạnh là gì ?
Phương pháp bảo quản thịt nào thường được sử dụng ?
Phương pháp chế biến nào sau đây không phải chế biến rau, quả:
Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm mấy bước?
Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm mấy bước?
Trong quy trình chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp bước ‘xử lí nhiệt’ có tác dụng là
Bước tiếp theo của bước ‘làm sạch’ trong quy trình chế biến tinh bột sắn là
Gạo tấm là gì?
Gạo và cám trộn chung với nhau
Thế nào là xát trắng hạt gạo?
Tác dụng của đánh bóng hạt gạo là gì?
Gạo sau khi tách trấu gọi là gì ?
Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi có thể bảo quản trong bao nhiêu ngày?
Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm:
Đâu không phải là phương pháp chế biến sữa?
Quy trình công nghệ làm ruốc cá (cá chà bông) từ cá tươi gồm số bước?
Quy mô gia đình không có phương pháp chế biến cá:
Hấp
Quy trình chế biến sữa bột là ?
Bước thứ 4 trong quy trình công nghệ chế biến thịt hộp là ?
Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi là :
Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm mấy bước ?
Công nghệ chế biến thịt không bao gồm: