nêu ưu điểm - nhược điểm của vải sợi thiên nhiên và vải sợi hóa học . cho ví dụ cụ thể
nêu ưu điểm - nhược điểm của vải sợi thiên nhiên và vải sợi hóa học . cho ví dụ cụ thể
Nói chung hả bạn?Vải sợi thiên nhiên và hóa học có nhiều tên lắm!Chả biết chọn loại nào để kể
Vải sợi thiên nhiên và hóa học có nhiều loại lắm mà bạn!Kể loại nào?
mik tìm thấy cái này nhưng dài cop vào tốn S cho link nhé
http://chichishopping.com/uu-khuyen-diem-cua-vai-soi-thien-nhien-va-vai-soi-hoa-hoc/
Các bạn đã kiểm tra học kì 1 chưa ?
các bạn cho mình biết cách may vỏ gối hình chữ nhật với , nguồn:(SGK)
Trình bày quy trình cắt khâu bao tay trẻ sơ sinh. ( Một cách ngắn gọn)
làm thế nào để may bao gối nhanh nhất
thì chúng ta may sau đó chung ta may viền rồi lộn lại là xong
bạn thích trang trí hoa tươi hay hoa khô? vì sao?
- Hoa tươi: đẹp và có mùi thơm của hoa.
Mình thích trang trí nhà mình bằng hoa tươi, vì hoa tươi có nhiều màu sắc, sinh động, có hương thơm.
Trình bày nguyên tắc cơ bản khi cắm hoa?
1. Chọn hoa và bình cắm phù hợp về hình dáng và màu sắc.
2. Sự cân đối về kích thước giữa cành hoa và bình cắm.
3. Sự phù hợp giữa bình hoa và vị trí cần trang trí.
1. Chọn hoa và bình cắm phù hợp về hình dáng và màu sắc.
2. Sự cân đối về kích thước giữa cành hoa và bình cắm.
3. Sự phù hợp giữa bình hoa và vị trí cần trang trí.
5/hãy cho biết sự khác nhau giữa nấu và luộc, xào và rán
Giữa xào và rán:
- Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
- Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.
Giữa luộc và nấu.
- Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín.
- Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước.
Giữa xào và rán:
– Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
– Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.
Giữa luộc và nấu.
– Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín.
– Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước.
Giữa xào và rán
-Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. ...
-Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.
Giữa luộc và nấu.
-Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín.
-Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước.
6/ tại sao phải quan tâm đến chế độ ăn uống cho từng đối tượng khi tổ chức bữa ăn trong gia đình
Bữa an phải đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình ,điều kiện tài chính , phải ngon bổ , và không tốn kém và lãng phí .
Đối với thành viên trong gia đình đang có biểu hiện béo thì không nên ăn đồ ăn chứa chất béo , cần bổ xung các thức ăn giàu các chất cần thiêt cho những người gầy trong thành viên trong gia đình .
Vật liệu nào sau đây không dùng để xây dựng những ngôi nhà lớn , kiên cố hay các chung cư ?