Đề kiểm tra 1 tiết - Đề 1

Nguyễn Ngọc Nhi

Xương động vật đun sôi lâu thì bở, nước hầm xương thường sánh và ngọt do:
A. Chất cốt giao bị phân hủy.
B. Muối khoáng bị phân hủy.
C. Protein bị phân hủy.

D. Calcium bị phân hủy.

Ῥέ Βᾁκᾅ
29 tháng 10 2019 lúc 22:32

A. Chất cốt giao bị phân huỷ

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Lê Phương Thảo
Xem chi tiết
Trần Ngọc Thảo
Xem chi tiết
Trần Khánh Hoài
Xem chi tiết
Trần Văn Ti
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Trâm
Xem chi tiết
Lisa Jeanny
Xem chi tiết
Phạm Thị Mai
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Trình
Xem chi tiết
hoàng thiên
Xem chi tiết