Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Huệ Hoàng

Vì sao chất xơ không phải là chất dinh dưỡng nhưng cũng rất cần thiết cho cơ thể

ngoc kim nguyen ai
18 tháng 5 2020 lúc 20:21

Chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu,....Chất xơ giúp chống táo bón, viên ruột, ung thư, béo phì, tim mạch vành, mỡ máu, xơ vữa động mạch, tiểu đường.

tick mik nhen


Các câu hỏi tương tự
phạm thảo linh
Xem chi tiết
Nguyễn Trần Khánh Linh
Xem chi tiết
Lê Trọng Tài
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết
Dương Phan
Xem chi tiết
Trang Hoàng Huyền
Xem chi tiết
Nguyễn Cao Gia Khiêm
Xem chi tiết