Bài 55: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm thuỷ sản

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Cathy Trang

Trong ba phương pháp bảo quản ( ướp muối, làm khô, làm lạnh), phương pháp nào là phổ biến? Vì sao?

Phạm Thị Trâm Anh
21 tháng 2 2017 lúc 19:03

Trong ba phương pháp bảo quản, theo mình phương pháp làm lạnh là phổ biến nhất vì phương pháp ấy dễ thực hiện ít tốn công và có thể bảo quản thực phẩm trong khoảng 3 ngày

Danniel Phát
22 tháng 11 2017 lúc 19:43

bình thường thôi banh

Lưu Bảo Châu
31 tháng 1 2018 lúc 18:54

mình nghĩ là làm lạnh phổ biến nhất vì:

- Phương pháp dễ thực hiện và tốn ít công sức

- Bây giờ nhà ai cũng có tủ lạnh nên có thể dễ thực hiện hơn

( mình không biết ý thứ hai có đúng không, nếu sai thì mình xin lỗi. mình cũng chỉ nghe cô giảng qua ý thứ hai thôi)

CHÚC BẠN HỌC TỐT. BYE ><banhyeuthanghoahahaeoeo

Sơn Quỳnh
26 tháng 4 2018 lúc 20:56

làm lạnh cá thường được đánh bắt ngoài khơi xa nên thời gian vận chuyển vào bờ dài để cá đc tươi


Các câu hỏi tương tự
Cat Junny
Xem chi tiết
Phuc Tran
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Phước
Xem chi tiết
Phan Khương Tuấn Đạt
Xem chi tiết
Cathy Trang
Xem chi tiết
nguyễn thu hằng
Xem chi tiết
An An
Xem chi tiết
Nguyễn Mai Linh
Xem chi tiết
hưng
Xem chi tiết