Sinh học 6

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
tu huynh

Trình bày cách sơ chế hai loại thực phẩm mà gia đình em thường sử dụng để chế biến món ăn hằng ngày.

Luna Akane
10 tháng 5 2017 lúc 19:18

Bắp cải:chặt bỏ rễ, cuống quá già, chỗ xơ, chỗ úa vàng, sâu, rũ sạch rồi đem rửa kỹ. Chú ý rửa các kẽ cuống lá vì nó hay dính đọng phân đất. Không ngâm rau lâu trong nước, rửa rau xong mới thái

Tôm: Sau khi mua tôm về, bạn rửa sạch tôm rồi bắt đầu bóc vỏ tôm dùng dao, khứa nhẹ dọc sống lưng tôm rồi lấy ra phần chỉ đất ở lưng tôm rửa sạch tôm để ráo trước khi chế biến các món từ tôm


Các câu hỏi tương tự
Lê Trần Bảo Ngọc
Xem chi tiết
Tiểu thư kayama haru
Xem chi tiết
Công Chúa Băng Giá
Xem chi tiết
Tiểu_Thư_Ichigo
Xem chi tiết
Trịnh Hoàng Kiều Vân
Xem chi tiết
Đức Nhật Huỳnh
Xem chi tiết
Akamagaji SOO
Xem chi tiết
thanh
Xem chi tiết
Gấu trúc
Xem chi tiết