Sinh học 6

Lê Trần Bảo Ngọc

Mẹ em đi chợ mua thực phẩm tươi ngon vè chế biến món ăn gồm: thịt heo,cá, bắp cải, khoai tây, xoài, táo. Em hãy nêu cách bảo quản thực phẩm để ít bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình xơ chế và chế biến

Trần Thị Hà Phương
15 tháng 3 2016 lúc 11:05

cách bảo quản thực phẩm để ít bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình sơ chế và chế biến :L

Không nên rửa nhiểu 

Không nên nấu ở nhiệt độ quá cao 

Khi chưa dùng đến cất vào tủ lạnh

Bình luận (0)
thịnh
15 tháng 3 2016 lúc 14:36

ko được rửa khi đã thái nhỏ 

phai đun xôi nước mới hả vào

Bình luận (0)
Không gì là không thể
15 tháng 3 2016 lúc 20:57

đẻ vào tủ lạnh là an toàn nhấthehe

Bình luận (0)
trịnh Hà Hoa
15 tháng 3 2016 lúc 21:11

bỏ tủ lạnh vừa nhanh vừa đảm bảoleuleu

Bình luận (1)
Nguyễn Ngọc Linh
24 tháng 1 2017 lúc 21:32

Cách bảo quản:

- Không rửa kĩ thực phẩm sau khi cắt, thái.

- Không nấu thực phẩm sống hoặc quá chín.

- Những hoa, quả trước khi ăn nên gọt vỏ.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
tu huynh
Xem chi tiết
Tiểu thư kayama haru
Xem chi tiết
Công Chúa Băng Giá
Xem chi tiết
Trịnh Hoàng Kiều Vân
Xem chi tiết
Đức Nhật Huỳnh
Xem chi tiết
Akamagaji SOO
Xem chi tiết
Gấu trúc
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Lộc
Xem chi tiết
Đang Thuy Duyen
Xem chi tiết