trình bày cách sắp xếp bàn ăn và phục vụ trong các bữa tiệc, liên hoan
2. Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
b) Loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế
3. Cách sắp xếp bàn ăn và cách phục vụ trong các bữa tiệc, liên hoan:
* Tiệc, liên hoan tự chọn( tự phục vụ)
* Tiệc, liên hoan có người phục vụ
hãy nêu ngắn gọn cấu tạo của 1 bữa tiệc liên hoan chiêu đãi
em hãy xây dựng thực đơn cho bữa ăn hằng ngày của gđ mình|
Cơ cấu của bữa tiệc, liên hoan được thể hiện như thế nào
Thực đơn cho bữa tiệc liên hoan cuối năm học ( tiệc mặn) của lớp em.
Giúp mình với. Cảm ơn mọi người
Hãy liên hệ bữa ăn trong gia đình em có những loại thức ăn nào để đảm bảo hợp lí ?
Em hãy tự lên 1 thực đơn gồm những món gì cho bữa ăn liên hoan hoặc bữa sinh nhật của em tại gia đình ?
nêu điểm giống và khác nhau của lựa chọn thực phẩm giữa bữa cơm thường ngày và bữa tiệc nhé
THANKS mn
Em hãy so sánh bữa khổ liên hoan... với các bữa ăn thường ngày có gì khác nhau
Lập thực đơn
1, Thực đơn dùng cho bữa ăn thường ngày.
2, Thực đơn dùng cho bữa cỗ liên hoan theo đúng hướng dẫn của bài thực hành.
m.n giúp mình nha , mai phải nộp rùi .