mẹ lan lm vậy k bảo quản được thức ăn bi cợt dễ bị ruồi, muổi bâu và có thểphát sinh thêm vi khuẩn đó
^.^
mẹ lan làm như vậy là ko bảo quản thức ăn đc sẽ bị ruồi muỗi bâu vào có thể phát sinh vi khuẩn
mẹ lan lm vậy k bảo quản được thức ăn bi cợt dễ bị ruồi, muổi bâu và có thểphát sinh thêm vi khuẩn đó
^.^
mẹ lan làm như vậy là ko bảo quản thức ăn đc sẽ bị ruồi muỗi bâu vào có thể phát sinh vi khuẩn
Vi khuẩn gây hiện tượng lên men được con người dùng để chế biến món ăn nào?
Tại sao thức ăn bị ôi thiu? Muốn thức ăn khỏi bị ôi thiu thì phải bảo quản như thế nào?
vì sao nhiễm bệnh do vi khuẩn gây ra thường lây lan rất nhanh?
Người ta "lợi dụng" hoạt động của vi khuẩn lactic để tạo ra món ăn nào
Tại sao thức ăn lại ôi thiu? Muốn giữ cho thức ăn không bị ôi thiu thì phải làm như thế nào?
Nêu vai trò của vi khuẩn trong việc bảo quản và chế biến thức ăn?
cách bảo quản thức ăn tránh vi khuẩn xâm nhập
Vì sao thức ăn bị ôi thiu? Muốn giữ cho thức ăn ko bị ôi thiu phải làm như thế nào?
Mọi người giúp mk nha, cảm ơn rất nhiều😁😁😁
Vì sao thức ăn được đậy kín nhưng sau vài ngày sẽ bị ô thiu hoặc thối rữa ? Nêu các biển pháp hạn chế hiện tượng trên ?