tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng, vật nuôi dễ ăn , ăn được nhiều , dễ tiêu hóa. Giảm lượng thô cứng và khử bỏ chất độc
tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng, vật nuôi dễ ăn , ăn được nhiều , dễ tiêu hóa. Giảm lượng thô cứng và khử bỏ chất độc
Giúp mình với 😢
Cách chế biến thóc và ngô làm thức ăn cho vật nuôi
Mọi người cho mik xin đáp án cái bảng thực hành chế biến thức ăn họ đậu (cả 2 cách chế biến: rang, luộc, hấp).
Cảm ơn trước ạ!!! ^ ^
Mọi người cho mik xin đáp án cái bảng thực hành chế biến thức ăn họ đậu (cả 3 cách chế biến: rang, luộc, hấp).
Cảm ơn trước ạ!!! ^ ^
mk tik cho
Kể tên một số phương pháp chế biến thức ăn giau protein và cách nhận biết loại thức ăn đó ? giải nhanh giúp mik nha (cảm ơn)nhanh nhanh giùm nha!
ôn tập công nghệ 7 (1 tiết)
1.vai trò của giống trong chăn nuôi.đièu kiện để đc công nhận là 1 giống vật nuôi
2.đặc điểm của sự sinh trưởng và phát dục ở vật nuôi
3.các phương pháp chọn phối và sự phát dục ở vật nuôi
4.vai trò của thức ăn đối vs vật nuôi
5.cho biết mục đíc chế biến và dự trữ thức ăn vật nuôi
6.cho biết 1 số phương pháp chế biến và dự trữ thức ăn
giúp m nha câu nào cũng đc m tik !
vì sao đối với thức ăn sắn, khoai tây, đỗ tương phải chế biến mới sử dụng được?
giúp mình với sắp kiểm tra 1 tiết rùi
- Ai cho mình phần báo cáo thực hành bài 42: Chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men lớp 7 với, mai mình học rồi, giúp vớiiiiii
Ai bít tl giúp mk vs
Câu 1:Em hãy cho biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát dục của vật nuôi ?
Câu 2: Thức ăn của vật nuôi có những thành phần dinh dưỡng nào ? Cho biết nguồn gốc của thức ăn vật nuôi.
Câu 3: Vai trò của thức ăn vật nuôi đối với cơ thể vật nuôi ?
Câu 4: Tại sao phải chế biến và dự trữ thức ăn vật nuôi ?
Câu 5: Em hãy phân biệt thức ăn giàu protein,thức ăn giàu gluxit và thức ăn thô xanh.
ai bít thì lm hộ mk vs mk cần gấp t3 ktra r ......
Thanks b đó n`
thức ăn hỗn hợp có đặc điểm gì khác so với thức ăn thô và thức ăn tinh