Bài 3. Các nguyên tố hóa học và nước

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Tran Thuy vy

tại sao sau khi giã đông thịt cá từ trong ngăn đông thì thịt cá mềm hơn sinh học 10

B.Thị Anh Thơ
21 tháng 9 2020 lúc 19:47

* Khi chưa cho vào tủ lạnh giữa các tế bào còn liên kết nên cứng hơn

* Khi cho vào tủ lạnh và bỏ ra ngoài rã đông đá tan ra , liên kết giữa các tế bào bị đứt gãy làm thịt mềm hơn


Các câu hỏi tương tự
Trang ARMY
Xem chi tiết
Tam Nguyen Thanh
Xem chi tiết
Gấm Phan
Xem chi tiết
trần yến nhi
Xem chi tiết
Sam Neen
Xem chi tiết
Lê Hồng Nhung
Xem chi tiết
Ninh Nhật Quang
Xem chi tiết
Niên Thảo
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết