Vì quả bông khi chín có đặc điểm giống quả khô nẻ đó là: Khi chín vỏ quả có khả năng tự tách cho hạt rơi ra ngoài.
Bởi vì khi chín vỏ quả sẽ tự tách cho hạt rơi ra ngoài nên quả bông được gọi là quả khô nẻ
chúc bạn học tốt
Tại sao quả bông thuộc quả khô nẻ là:
- Vì khi chín, vỏ quả tự tách ra được.
Tick nha, mik nhanh nhất!!!
Như chúng ta đã biết khi chín vỏ quả tự tách ra là quả khô nẻ. Qủa bông khi chín, vỏ quả tự tách ra, làm rơi các hạt để sinh sản. Điều này đã chứng tỏ hoàn toàn là quả bông thuộc loại quả khô nẻ.