Bài 19. Sự nở vì nhiệt của chất lỏng

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
nguyễn việt

Tại sao người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy ?

ミ★ήɠọς τɾίếτ★彡
6 tháng 3 2021 lúc 11:20

Người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy vì để tránh trường hợp: nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bung nút chai.

Hiền Thiên Lê
6 tháng 3 2021 lúc 11:29

Người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy vì để tránh trường hợp: nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bung nút chai.

Nguyễn Thị Diệu Ly
6 tháng 3 2021 lúc 11:53

khi vào trời nắng hoặc trong quá trình vận chuyển nước ngọt, nhiệt độ trong  xe tăng lên nên nc ngọt sẽ nở ra  và bung nắp chai hoặc bể chai


Các câu hỏi tương tự
Thi Anh
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Lê Thị Cẩm Tú
Xem chi tiết
KAPUN KOTEPU
Xem chi tiết
Simmy love Kairon
Xem chi tiết
KAPUN KOTEPU
Xem chi tiết
Vu Thi Hong Anh
Xem chi tiết
Hydra vn
Xem chi tiết
Trần Thị Ngọc Diệp
Xem chi tiết