Bài 24. Sự nóng chảy và đông đặc

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Chibi Yoona

Tại sao một nồi canh chứa nhiều mỡ sẽ nguội chậm hơn so với 1 nồi canh ko có mỡ

Hiiiii~
9 tháng 4 2017 lúc 12:02

Vì lớp mỡ đã cản trở sự bay hơi của nước.

Chúc bannj học tốt!ok

Như Trang
9 tháng 4 2017 lúc 12:06

Lớp mỡ nhẹ hơn sẽ nằm trên nước canh,mà mỡ lại bay hơi rất ít nên sẽ ngăn cản sự bay hơi của nước canh làm cho nó lâu nguội hơn so với một nồi canh không có mỡ.


Các câu hỏi tương tự
Không Thông Tin
Xem chi tiết
Ngọc Linh
Xem chi tiết
phanhoaian
Xem chi tiết
Hà Trần
Xem chi tiết
Doremon Huy
Xem chi tiết
Nguyễn Hạ Vy
Xem chi tiết
Trần Võ Khánh Phương
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang
Xem chi tiết
long
Xem chi tiết