Bài 51. Nấm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hoàng Xuân Mai

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm nước ?????

Phương Thảo
25 tháng 4 2017 lúc 16:32

Vì nấm phát triển ở nơi có đội ẩm thích hợp, nhiều chất hữu cơ(bánh mì và cơm là thức ăn có chứa nhiều chất hữu cơ) và nhiệt độ trong phòng thường là từ 25-30độ c (nhiệt độ thích hợp để nấm phát triển) mà người ta vẩy thêm nước để tạo độ ẩm thích hợp cho nấm phát triển dễ dàng hơn

lê trần minh quân
6 tháng 5 2018 lúc 17:10

Vì nấm phát triển ở nơi có đội ẩm thích hợp, nhiều chất hữu cơ(bánh mì và cơm là thức ăn có chứa nhiều chất hữu cơ) và nhiệt độ trong phòng thường là từ 25-30độ c (nhiệt độ thích hợp để nấm phát triển) mà người ta vẩy thêm nước để tạo độ ẩm thích hợp cho nấm phát triển dễ dàng hơn

Lê Hồng Phúc
6 tháng 5 2018 lúc 17:29

vì độ ẩm thấp, khô càn


Các câu hỏi tương tự
Thiên bình
Xem chi tiết
Phan Thế Phong
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
ncjocsnoev
Xem chi tiết
MinYoonGi
Xem chi tiết
pham thi phuong linh
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
phanngoclanthanh
Xem chi tiết