Bài 51. Nấm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Thiên bình

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?

ncjocsnoev
29 tháng 4 2016 lúc 22:40

Nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm , khi vẩy thêm nước , sẽ tạo độ ẩm thích hợp.


Các câu hỏi tương tự
Phan Thế Phong
Xem chi tiết
Hoàng Xuân Mai
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
ncjocsnoev
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
MinYoonGi
Xem chi tiết
pham thi phuong linh
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
phanngoclanthanh
Xem chi tiết