Nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm , khi vẩy thêm nước , sẽ tạo độ ẩm thích hợp.
Nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm , khi vẩy thêm nước , sẽ tạo độ ẩm thích hợp.
Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm nước ?
Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm nước ?????
- Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?
- Tại sao quần áo hay đồ đạc lâu ngày không phơi nắng hoặc để ở nơi ẩm thường bị nấm mốc ?
- Tại sao ở trong chỗ tối nấm vẫn phát triển được ?
Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?
Trao đổi thảo luận nhóm:
- Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và vẩy thêm ít nước?
- Tại sao quần áo hay đồ đạc lâu ngày không phơi nắng hoặc để nơi ẩm thường bị mốc?
- Tại sao ở trong chỗ tối nấm vẫn phát triển được/
Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm nước ???...
Tại sao quần áo hay đồ đạc lâu ngày ko phơi nắng hoặc để ở nơi ẩm thường bị nấm mốc ???...
Hãy tìm trong vườn trường hoặc vườn nhà em những cây có bệnh do nấm và cho bt cây bị bệnh ở bộ phận nào ???...
tại sao quần áo hay đồ đạc lâu ngày không phơi nắng hoặc để ở nơi ẩm thường bị nấm mốc
Quan sát trên mẫu thật ở kính hiển vi (độ phóng đại nhỏ) hoặc trên hình vẽ. Ghi lại nhận xét về hình dạng cấu tạo của mốc trắng ( để ý giữa các tế bào sợi mốc có thấy vách ngăn không)
-Tại sao quần áo hay đồ đạc lâu ngày ko phơi nắng hoặc để ở nơi ẩm thường bị mốc ?
Giúp mình nha !