Tại sao khi ăn thịt với nộm đu đủ lại xuất hiện triệu chứng đầy bụng?
giúp mình với đang cần gấp☺❤
Mọi người giải thích giúp mình với
1) Tại sao một số người không uống được sữa?
2) Tại sao khi sản xuất bột giặt nhà sản xuất lại cho nhiều loại enzim?
3) Tại sao khi hầm thịt bò lại cho thêm 1 ít dứa?
4) Tại sao có người không ăn được cua ghẹ?
5) Enzim có khả năng phân hủy chất độc không?
6) Cấu tạo của tb nhân thực phù hợp với loại enzim như thế nào?
7) Giải thích câu tục ngữ "ăn kĩ no lâu"
Tại sao một số người khi tiêm một loại thuốc kháng sinh lại có thể chết ngay lập tức vì bị sốc phản vệ nếu không thử thuốc trước?
Tại sao cần phải ăn uống cân đối giữa các chất
giải thích hiện tượng chướng bụng đầy hơi sau khi ăn quá no
Câu 2: Tại sao khi tăng nhiệt độ lên quá cao so với nhiệt độ tối ưu của một enzim thì hoạt tính của enzim lại bị giảm thậm chí mất hoàn toàn?
tại sao một sô người khi tiêm một loại thuốc kháng sinh lại có thể chết ngay lập tức vì bị sốc phản vệ nếu không thử thuốc trước?
Tại sao có người không ăn được cua ghẹ.
Mình cần gấp ạ!!!
Cảm ơn mọi người giải đáp thắc mắc của mình nhé!!
Tại sao khi nấu thịt bò ta lại bỏ thêm rau quả?