Tại sao khi chúng ta ăn thịt nạc hay thịt mỡ lại không xuất hiện vị ngọt hay có sự biến đổi nào khác?
Mọi người giải thích giúp mình với
1) Tại sao một số người không uống được sữa?
2) Tại sao khi sản xuất bột giặt nhà sản xuất lại cho nhiều loại enzim?
3) Tại sao khi hầm thịt bò lại cho thêm 1 ít dứa?
4) Tại sao có người không ăn được cua ghẹ?
5) Enzim có khả năng phân hủy chất độc không?
6) Cấu tạo của tb nhân thực phù hợp với loại enzim như thế nào?
7) Giải thích câu tục ngữ "ăn kĩ no lâu"
giải thích hiện tượng chướng bụng đầy hơi sau khi ăn quá no
Tại sao có người không ăn được cua ghẹ.
Mình cần gấp ạ!!!
Cảm ơn mọi người giải đáp thắc mắc của mình nhé!!
Tại sao cần phải ăn uống cân đối giữa các chất
Câu 2: Tại sao khi tăng nhiệt độ lên quá cao so với nhiệt độ tối ưu của một enzim thì hoạt tính của enzim lại bị giảm thậm chí mất hoàn toàn?
Tại sao nhiều người ko uống được sữa, nếu uống sữa sẽ bị dị ứng, nổi mẩn, đau bụng?
mình đang cần gấp tại sắp thi rồi
Phân biệt chất ức chế và hoạt hóa enzim
tại sao tế bào có thê tự điều chỉnh quá trình chuyển hóa vật chất qua điều hòa hoạt tính enzim. Mọi người giúp em với ạ