Chương II- Nhiệt học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
quyên

Tại sao kem lại tan chảy khi đưa ra khỏi tủ lạnh

 

Leonor
26 tháng 10 2021 lúc 20:18

Vì Kem đưa ra ngoài tủ lạnh, gặp nhiệt độ cao hơn nên bị nóng chảy

mashmello
26 tháng 10 2021 lúc 20:19

tham khảo:

 Kem để ngoài tủ lạnh sẽ bị tan chảy do có sự nóng chảy (chuyển từ thể rắn sang thể lỏng)

Đăng Khoa 9a3
26 tháng 10 2021 lúc 20:22

bởi vì trong tủ lạnh có nhiệt độ thấp nên kem sẽ được ở dạn rắn hay còn gọi là đông cứng ,còn ở bên ngoài tử lạnh thì nhiệt độ cao nên kem chuyển về dạn lỏng hay gọi cách khác là tan chảy

nói ngắn gọn hơn là khi đưa kem ra khỏi tủ lạnh thì nhiệt độ sẽ thay đổi làm cho cây kem bị tan chảy


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Như Ngọc
Xem chi tiết
Trần Nhật Duy
Xem chi tiết
Nguyễn ngọc trúc ly
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phương Mi
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Thảo
Xem chi tiết
Hùng Aokiji Mon
Xem chi tiết
Tsubasa Sakura
Xem chi tiết
Mint Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Ngô Hoàng Yến
Xem chi tiết