Bài 19. Các chất được cấu tạo như thế nào?

Trần Nguyễn Minh Thư

Tại sao dấm lại xen lẫn vào rau củ bị chua ? Giải thích ?

Lê Đức Thắng
23 tháng 4 2019 lúc 18:36

Do rau củ để lâu lên men nên tạo thành giấm chứ ko phải giấm xen lẫn vào rau củ bị chua nha


Các câu hỏi tương tự
Thanh Bảo
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Trần Bảo Khanh
Xem chi tiết
Bi học dốt
Xem chi tiết
Thu Thảo Lê
Xem chi tiết
Tạ Nguyễn Huyền Giang
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Trần Thị Ngọc Quỳnh
Xem chi tiết
Dương Nguyễn Hạnh Nguyên
Xem chi tiết