Do rau củ để lâu lên men nên tạo thành giấm chứ ko phải giấm xen lẫn vào rau củ bị chua nha
Do rau củ để lâu lên men nên tạo thành giấm chứ ko phải giấm xen lẫn vào rau củ bị chua nha
Giải thích tại sao khi đổ một ít rượu vào 1 lít nước ta thu được thể tích tổng hợp nhỏ hơn 2 lít
Hãy lấy 50cm3 cát đổ vào 50cm3 ngô rồi lắc nhẹ xem có được 100cm3 hỗn hợp ngô và cát không? Hãy giải thích tại sao?
Câu 1. Tại sao hòa tan đường trong nước nóng nhanh hơn trong nước lạnh
Câu 2. Khi bơm xe thật căng, van vặn chặt. Nhưng để lâu ngày thì săm xe dã bị xẹp mặc dù nó không bị thủng. Hãy giải thích tại sao?
Câu 3. Tại sao nước ở ao, hồ, sông, biển lại có không khí mặc dù không khí nhẹ hơn nước rất nhiều 1
Tại sao miếng gỗ thả vào nước lại chìm
1.Tại sao khi nấu nước người ta thường cho gia vị vào lúc thức ăn còn nóng trên bếp?
2.Tại soa các viên long não sau 1 thgian bị mất đi?
3.tại sao khi đứng gàn thác nước ta thấy mát hơn khi đứng ở nơi đồng bằng?
4.tại sao khi pha cafe sữa ta cho sữa vào trước sau đó mới cho đá vào sau?
help me liền mik nha đang cần gấp =)))
vì sao không khí lại có thể xen vào khoảng cách giữa các phân tử nước trong khi nó nhẹ hơn và lơ lửng
Hãy cố gắng dùng cách giải thích sự hụt thể tích trong thí nghiệm trộn cát vào ngô để giải thích sự hụt thể tích trong thí nghiệm trộn rượu với nước.
dưới đáy một cốc nước có một miếng đường phèn.Có những cách nào làm cho miếng đường phèn chóng tan vào nước?giải thích