Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong
a.củ cải trắng
b.hoa thốt nốt
c.thân cây mía
d.củ cải đường
Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong
a.củ cải trắng
b.hoa thốt nốt
c.thân cây mía
d.củ cải đường
phân biệt 3 chất :Rượu etilic, glucozo,saccarozo
Khi pha nước giải khát có nước đá người ta có thể làm như sau:
a) Cho nước đá vào nước, cho đường, rồi khuấy.
b) Cho đường vào nước, khuấy tan, sau đó mới cho nước đá.
Hãy chọn cách làm đúng và giải thích.
thủy phân 85,5 tấn saccarozo trong dd axit có đun nhẹ ,thu được 36 tấn glucozo .tính hiệu suất của phản ứng thủy phân
Giải thích vì sao cùng cho glucozo và saccarozo đều tác dụng với dung dịch bạc nitrat thì glucozo xảy ra phản ứng tráng gương nhưng saccarozo thì không xảy ra?
Từ 2 tấn nước mía người ta thu được 252 kg đường saccarozơ với hiệu suất thu hồi là 90%.Hãy tính nồng độ % của saccarozơ trong nước mía
Tính thể tích rượu 70 độ thu được từ 100 kilôgamsỉ 15 % saccarozo H = 78% khối lượng riêng của rượu = 0,8 (gam / mol)
Từ 1,5 tấn nước mía người ta có thể thu được 0,3 tấn saccarozơ. Phần trăm khối lượng của saccarozơ trong nước mía đó là?
Cây xanh hấp thụ \(1m^3\)khí CO2 thì :
a) Tổng hợp được bao nhiêu kg glucozo ?
b) Tổng hợp được bao nhiêu kg saccarozo ?
ở 20 độ c độ tan của đường là bao nhiêu?
25 =?