Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Dương Thị Ngọc Hân

Phương pháp chế biến thức ăn bằng cách lên men rượu thường áp dụng cho loại thức ăn nào

Anh Lê Vương Kim
1 tháng 5 2017 lúc 16:01

Phương pháp chế biến thức ăn bằng cách lên men rượu thường áp dụng cho loại thức ăn giàu gluxít

Phan Lam Nhi
14 tháng 5 2017 lúc 19:59

Các thức ăn có giàu tinh bột thường dùng phương pháp đường hóa hoặc ủ lên men (ví dụ: Ủ tinh bột với men rượu)

Nguyệt Ánh
15 tháng 3 2018 lúc 22:03

- Áp dụng cho những loại thức ăn giàu gluxit như bột ngô, men rượu, ...


Các câu hỏi tương tự
Ky Giai
Xem chi tiết
Quá Đặng
Xem chi tiết
Như Hoài
Xem chi tiết
thanh tấn lê
Xem chi tiết
Nhi Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Diệu Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Bình
Xem chi tiết
⑧~~MINH~~⑧
Xem chi tiết
mi
Xem chi tiết